02257.300.301

Chat Online

Logo top
Liên hệ tư vấn & Báo giá
(hoàn toàn miễn phí)
BĐS Cho thuê

Cho thuê văn phòng

Tòa nhà TD Business Center

THÔNG TIN

- Địa chỉ:

- DTMB: 13400 m2

- DTSD: 13400 m2

- Mặt tiền: 0 m

- Số tầng: 8

- Danh mục: BĐS Cho thuê

- Mã số tin: HP-10

- Loại BDS: Cho thuê văn phòng

Giá: Thỏa thuận

MÔ TẢ

TD Business Center là tòa nhà văn phòng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng. Nằm trong khu tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê TD Plaza trên đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

TD Business Center là tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hải Phòng có quy mô lớn nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, được đầu tư bởi Tập đoàn TD (TD Group). Tòa nhà TD Business Center đã làm phong phú thêm thị trường văn phòng cho thuê tại Hải Phòng với dòng sản phẩm chất lượng cao, luôn được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước lựa chọn là nơi đặt trụ sở khi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hải Phòng.

 

Vị trí đắc địa

Tòa nhà TD Business Center nằm trên tuyến đường Lê Hồng Phong với sự phát triển năng động bậc nhất thành phố và được coi là khu vực trung tâm mới của thành phố Hải Phòng. Khu vực đường Lê Hồng Phong tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê như Cát Bi Plaza, tòa nhà MB, Akshi, Khánh Hội, tập trung nhiều hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại ParkSon, Siêu thị BigC, Coop mark, Media Mark.

Tòa nhà TD Business Center cách trung tâm thành phố 3 Km, sân bay Cát Bi 2Km, Cảng Đình Vũ và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 4Km, với khoảng cách tương đối gần nên rất thuận tiện cho khách hàng trong tiệp tiếp cận đến các khu vực.

 Quy mô tòa nhà

Tòa nhà TD Business Center được xây dựng 8 tầng nổi . Khu văn phòng cho thuê từ tầng 4 – 8 với tổng diện tích 13.300 m2, diện tích sàn mỗi tầng là 3.300 m2 với thiết kế tối ưu diện tích thuê linh hoạt, đa dạng diện tích thuê 40 m2, 60m2, 100 – 330 m2. Tầng 1, 2, 3 làm bãi đỗ xe diện tích 9.300 m2 đáp ứng đủ nhu cầu phục vụ của tòa nhà.

Tòa nhà nằm trong tổ hợp đồng bộ các chức năng trung tâm thương mại, Căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê. Tháp căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê được Tập đoàn Ascot Singapore đầu tư và quản lý, với quy mô 132 căn hộ tiêu chuẩn 4* quốc tế.

Khối trung tâm thương 5 tầng được sở hữu bởi tập đoàn Parkson và cụm rạp chiếu phim, trung tâm bowling được sở hữu và khai thác bởi tập đoàn CGV Hàn Quốc.

Tất cả những tiện ích và dịch vụ này mang lại sự thuận tiện rất lớn cho khách hàng khi thuê văn phòng tại tòa nhà TD Business Center, đồng thời đây đều là những thương hiệu mạnh của quốc tế, vì vậy sẽ hỗ trợ tốt cho thương hiệu các doanh nghiệp đặt trụ sở trong tòa nhà.

Dịch vụ tiện ích

  • Vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế và mua mới: thiết bị của hệ thống chiếu sáng tại các nơi công cộng, tất cả máy móc và thiết bị tại hoặc phục vụ Khu Văn phòng Toà Nhà;
  • Cung cấp điều hoà nhiệt độ theo mức chuẩn hợp lý trong giờ làm việc. Chi phí điện sử dụng điều hòa đã bao gồm trong giá thuê.
  • 4 thang máy Mitsubishi, tải trọng 1000kg, tốc độ 105m/phút.
  • Miễn phí chỗ đậu xe cho khách hàng theo tiêu chuẩn
  • 100% điện dự phòng;
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn Quốc tế;
  • Camera giám sát, an ninh bảo vệ 24/7;

Ưu thế mặt bằng & linh hoạt diện tích cho thuê

Tòa nhà TD Business Center được thiết kế bởi Công ty Tư vấn thiết kế Site của Pháp, với định hướng thiết kế tối ưu nhất trong sử dụng. Tòa nhà bố trí hành lang giữa, chiều sâu của mỗi văn phòng chỉ 10 m2, đảm bảo tất cả các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Đồng thời đảm bảo linh hoạt trong việc phân chia diện tích, các phòng nhỏ nhất 40 m2 cũng có mặt tiền 4 m, rất dễ để thiết kế và bố trí nội thất.

Với thiết kế tối ưu, tòa nhà TD Business Center có đa dạng các diện tích cho cho thuê 40 m2, 60 m2, 80 m2, 120 m2, 150 m2, 200 m2, 250 m2, 350 m2 v.v.

 

Liên hệ

Người liên hệ: Mr.Thắng
Email: Tầng 5 số 19 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0975271555