02257.300.301

Chat Online

Logo top
Liên hệ tư vấn & Báo giá
(hoàn toàn miễn phí)
BĐS Cho thuê

Cho thuê văn phòng

Cát Bi Plaza

THÔNG TIN

- Địa chỉ:

- DTMB: 1200 m2

- DTSD: 1200 m2

- Mặt tiền: 0 m

- Số tầng:

- Danh mục: BĐS Cho thuê

- Mã số tin: HP-13

- Loại BDS: Cho thuê văn phòng

Giá: 300,000 VND/M2

MÔ TẢ

Cát Bi Plaza là tòa nhà phức hợp bao gồm khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị Coop Mark, các nhà hàng sang trọng hiện đại phục vụ các nhu cầu về ẩm thực Á, Âu, đồ ăn nhanh, Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng đáp ứng nhu cầu 1000 khách.

Tòa nhà văn phòng với kiến trúc hiện đại, sang trọng là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn đặt trụ sở kinh doanh.

Vị trí thuận tiện

Tòa nhà nằm tại số 1 đường Lê Hồng Phong, là điểm đầu khu đô thị mới Ngã Năm – sân bay Cát Bi, gần trung tâm thành phố, Cảng Hải Phòng, Sân bay Cát Bi.

Cát Bi Plaza được đánh giá cao bởi thuận lợi về địa điểm, bao bọc xung quanh toà nhà là hệ thống giao thông thuận tiện khép kín. Đây là một địa điểm trọng yếu giữa trung tâm thành phố, dễ dàng cho việc lưu thông đi lại và cách sân bay Cát Bi và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khoảng 5km, có thể nói đây là một vị trí “đắc địa” cho các hoạt động kinh tế, kinh doanh và giao dịch thương mại.

Quy mô tòa nhà

Tòa nhà Cát Bi Plaza được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.000 m2, có chiều cao 21 tầng gồm Trung tâm thương mại, văn phòng thuê và các tiện ích phục vụ khác với tổng diện tích sàn khai thác kinh doanh 24.015 m2.

Trong đó tầng 1-3 là trung tâm thương mại với diện tích 9000m2, trung tâm tổ chức các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới Hải Đăng được bố trí ở tầng 4, tầng 5-21 là khu văn phòng cho thuê với tổng diện tích 12.000 m2, diện tích một sàn văn phòng 1.200.

Các văn phòng được phân chia hợp lý với diện tích tối thiểu 40m2. Khu vực văn phòng từ tầng 5-15 sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, từ tầng 15 – 21 chuyển công năng từ căn hộ sang văn phòng nên sử dụng điều hòa cục bộ. Bãi đỗ xe rộng 8.000 m2 được bố trí ở tầng hầm và khu vực xung quanh tòa nhà.

Dịch vụ tiện ích

  • Hệ thống thang máy: 03 thang máy hiệu Mitsubishi tốc độ cao.
  • Hệ thống PCCC: chuông báo cháy, báo khói, sprinklers, hộp vòi cứu hỏa từng tầng.
  • Hệ thống bảo vệ tiêu chuẩn với camera an ninh & màn hình giám sát.
  • Máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất tiêu thụ cho tòa nhà.
  • Dịch vụ vệ sinh tại các khu vực sử dụng công cộng.
  • Miễn phí toàn bộ phí gửi xe của khách thuê và khách hàng đến giao dịch.

Liên hệ

Người liên hệ: Mr.Thắng
Email: Tầng 5 số 15 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0975271555